0931 776 874 - 0296 3944 956

0931 776 874 - 0296 3944 956
Dịch Vụ
Thứ 2 | 26/11/2018 - Lượt xem: 2437

Giới Thiệu Dịch vụ - Bảo trì An Phát

 

DAIKIN PROSHOP AN PHÁT” với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật có kinh nghiệm, tay nghề cao, năng động, nhiệt tình và luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng bằng các loại hình dịch vụ như sau:

1./ Sản xuất: Ống gió, miệng gió, máng điện, tủ điện, gia công cơ khí.

2./ Đại lý phân phối các sản phẩm máy điều hoà không khí (dân dụng, thương mại, công nghiệp) của các nhà sản xuất uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay: Daikin, Aikibi, Panasonic, Samsung, Toshiba, Misubishi, …

3./ Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì (vệ sinh máy, kiểm tra sửa chữa) cho các Dự án Nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho; Văn phòng cơ quan, doanh nghiệp; Trường học, khách sạn, nhà hàng; bệnh viện; Trung tâm hành chính, nhà ở hộ gia đình.

- Hệ thống điều hòa không khí dân dụng, hệ thống máy lạnh trung tâm, thông gió, phòng trữ, cấp đông, kho lạnh.

- Hệ thống điện công nghiệp, điện dân dụng, điện chiếu sáng, điện động lực.

- Hệ thống thang máy, thang cuốn, thang tải hàng

- Hệ thống PCCC

- Hệ thống cấp thoát nước

- Camera quan sát, chống trộm, chuông cửa màn hình

- Hệ thống báo trộm, chống sét, …

- Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước nóng điện, tấm pin năng lượng.

- Phân phối các mặt hàng thiết bị điện thuộc các nhãn hàng như: NIVAL, SCHNEIDER, PANASONIC, MITSUBISHI, DAIKIN, HITACHI, TOSHIBA, AIKIBI, AOP VISION, COMPETITION, SOLAR HANKO, ….

An Phát luôn chọn cho mình một hướng phát triển với tiêu chí uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu. Do đó, chúng tôi rất mong có cơ hội để hợp tác với quý khách hàng nhằm cung cấp các giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Và chúng tôi cam kết :

- Cung cấp các dịch vụ chu đáo, nhanh chóng, tin cậy nhất cho khách hàng.

- Cung cấp các thiết bị chuyên ngành chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Mở rộng hoạt động, liên kết đối tác có uy tín trong tất cả các lĩnh vực sản xuất, cung cấp sản phẩm chuyên ngành điện lạnh.

- Xây dựng Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống; bảo hành, bảo trì chuyên trách: vệ sinh, sửa chữa, thay thế thiết bị cho khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Khi khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0931 776 821 - 0931 776 874 - 02963 944 956 (tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày nghỉ Lễ).

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Đang tải bình luận,....
Gọi ngay
SMS
Chỉ đường