0931 776 874 - 0296 3944 956

0931 776 874 - 0296 3944 956
DAIKIN 5 chuẩn mát lành
Thứ 3 | 25/05/2021 - Lượt xem: 948
Chuẩn cân bằng ẩm

Giúp cân bằng độ ẩm ngay cả khi làm lạnh ở tải thấp bằng cách cải tiến bộ trao đổi nhiệt của dàn lạnh sang chế độ khử ẩm bất cứ lúc nào.

* Tính năng này chỉ có ở FTKZ.

Giúp tăng khả năng khử ẩm và làm lạnh 25% so với dòng máy thông thường, mang lại cảm giác thoải mái ngay cả khi thời tiết oi bức.

* Tính năng này chỉ có ở FTKC/ATKC.Chuẩn lọc khí
Khử Mùi, Diệt Khuẩn, Thu Hết Bụi, Streamer, Công nghệ lọc khí độc quyền của Daikin.
Phân hủy và loại bỏ các chất gây dị ứng.
Chuẩn luồng gió

Mát Đều Khắp Phòng


Thiết kế mặt nạ Coanda độc đáo đưa luồng gió đi dọc theo trần nhà, phân bổ không khí tươi mát đều khắp phòng, tránh gió lùa trực tiếp vào cơ thể, giúp mang lại cảm giác thoải mái tối đa.

Chuẩn làm lạnh

Sảng Khoái Tức Thì
 


Chức năng này tăng công suất làm lạnh hoặc sưởi trong khoảng thời gian 20 phút. Điều này cực kỳ thuận tiện khi cần thay đổi nhanh nhiệt độ trong phòng.

Hoạt động mạnh mẽ

Bạn không cần phải lo lắng khi đột nhiên có khách hoặc khi bạn cần không khí lạnh ngay lập tức. “Chế độ mạnh mẽ” Sẽ tăng công suất máy trong vòng 20 phút. Đảm bảo tất cả mọi người sẽ có một ấn tượng mạnh mẽ về không gian điều hòa trong nhà của bạn.
Tất cả các dòng máy điều hòa không khí của Daikin có khả năng tăng công suất để đạt được nhiệt độ mong muốn một cách nhanh chóng.

Chuẩn kết nối

Mát Lạnh Tận Hưởng Ngay Khi Về Nhà
Người dùng vận hành máy điều hòa không khí treo tường bằng điện thoại thông minh thông qua mạng internet với ứng dụng D-mobile của Daikin.


 
Đang tải bình luận,....
Xem thêm
Gọi ngay
SMS
Chỉ đường